Giới thiệu công ty
Đăng lúc 14:02 - 25/06/2018

Công Ty cổ phần đầu tư thương mại Hoa Minh( HMTI )

HMTI  được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2010. Chúng tôi là nhà phân phối, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp về máy chủ , bộ lưu điện APC, bộ lưu điện EMERSON hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến DC Power, bộ lưu điện, Ac Quy, máy chủ (server), máy trạm (workstation), thiết bị lưu trữ (storage raid), linh kiện máy chủ (server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ khác (accessories for server). Chúng tôi tập trung vào phân phối các loại bộ lưu điện hàng đầu UPS APC, UPS EMERSON, Giải Pháp Data Center , Cooling Liebert Emerson,  IBM Server, Dell Server, HP Server, Cisco UCS Server, bộ lưu trữ (Storage NAS) Qnap, HP, Cisco … v.v  và tất cả các sản phẩm liên quan đến bộ lưu điện, phòng data center, máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ khác.Trong hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú với khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi hành động một vai trò quan trọng là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.

Khi chúng ta ở trong một xã hội kỹ thuật số và thuộc về thế hệ internet, công nghệ thông tin được cập nhật và thay đổi từng phút. Là một trong những công ty tiên phong của thị trường và là đối tác hàng đầu của các hãng như Liebert EMERSON (reseller),UPS APC (master dealer),Acquy Vision,  Dell, Cisco.. HMTI  luôn được cập nhật xu hướng thị trường mới nhất để thực hiện yêu cầu của khách hàng. chúng tôi tập trung vào các thị trường tăng trưởng nhanh chóng của Việt Nam, chúng tôi thành công khi thiết lập hàng loạt mối quan hệ quốc tế của các nhà cung cấp khắp nơi trên thế giới và đa dạng hoá các sản phẩm nhắm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam.


Giới thiệu đội ngũ nhân viên:


Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để phục vụ khách hàng, bên cạnh đó là năng lực hỗ trợ kỹ thuật đã được các hãng lớn như Liebert Emerson công nhận cho toàn bộ đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật, HMTI  tự tin sẽ tư vấn, lên giải pháp để bạn và doanh nghiệp có được những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất với một chế độ bảo hành từ chính hãng.

Thành Công 
Chúng tôi tin tưởng rằng danh tiếng là điểm thành công chính của chúng tôi. Về sức mạnh của “Chất Lượng” Là “Niềm Tin”, chúng tôi nhấn mạnh để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, doanh số bán hàng cung cấp phù hợp chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng giờ và nhanh chóng, cung cấp dịch vụ phù hợp với từng khách hàng, hỗ trợ toàn diện các dịch vụ sau bán hàng. Với các nguồn lực chất lượng cao, chúng tôi có thể phát triển năng lượng tiềm năng của chúng tôi và đạt được những thành tích xuất sắc xây dựng sự tự tin để khách hàng có giá trị của chúng tôi.

Chất Lượng – Niềm Tin  là slogan, là thông điệp chúng tôi mong muốn tạo ra sự khác biệt về chất lượng Phục Vụ , Chất lượng sản phẩm  mang đến niềm tin cho tất cả khách hàng của HMTI

Chúng tôi mong muốn có một cơ hội kinh doanh/hợp tác mới với công ty của bạn.

Trụ sở chính:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HOA MINH

Địa chỉ: C45, dãy C, 26/165 TT Văn công quân đội, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện Thoại: 04.37920828                Fax: 04.37920829

Mã số thuế: 0104997685

Tài khoản thanh toán chuyển khoản:
Công ty cổ phần đầu tư thương mại Hoa Minh
Số TK: 054.11.0179.8888

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Scroll 02437920828